[TOP 10] CÔNG CỤ “CHECK BACKLINK WEBSITE ĐỐI THỦ” MIỄN PHÍ CHO DOANH NGHIỆP

Affiliate Marketing 0 lượt xem

BACKLINK là nội dung quan trọng trong SEO website, nó liên kết website này đến website khác để tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm Google

1️⃣ AHREFS: Đây là công cụ cung cấp tất cả các vấn đề cho SEO như phân tích cạnh tranh, nghiên cứu từ khóa, backlink, nội dung, theo dõi xếp hạng, giám sát website chỉ với bước làm đơn giản.

2️⃣ MAJESTIC SEO: Chỉ với thao tác nhập tên miền, URL hoặc cụm từ tìm kiếm thì các thông tin về đối thủ cạnh tranh sẽ được phân tích.Lợi thế của công cụ này là doanh nghiệp có thể dowload free link profile của đối thủ cạnh tranh và nghiên cứu chiến lược của họ.

3️⃣ SEMRUSH: Trước đây, Semrush được dùng để phân tích độ cạnh tranh của keyword, hiện tại đã được bổ sung thêm chức năng phân tích backlink.

4️⃣ BACKLINK WATCH: Công cụ sử dụng Ahref’s API để check backlink của đối thủ.

5️⃣ GOOGLE ALERTS: Google Alert là một trong những công cụ lâu đời nhất được sử dụng để quét một số miền khác cho các từ khóa cụ thể.

6️⃣ SEO SPYGLASS: Là phần mềm trên máy tính cá nhân và check tất cả các link ngay tại thời điểm.

7️⃣ LINK DIAGNOSIS: Công cụ phân tích backlink với giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng.

8️⃣ OPENLINKPROFILER: Công cụ SEO cập nhật cơ sở dữ liệu liên kết sau 5 phút, cho phép tối đa 200.000 liên kết/mỗi miền.

9️⃣ WEBMEUP: Công cụ cho bạn khả năng phân tích hồ sơ backlink của đối thủ một cách hiệu quả, tải các thông tin backlinks hữu ích.

🔟 SITE EXPlORER: Cho doanh nghiệp biết ai đang liên kết đến website và cho phép bạn tìm cơ hội cho các backlink của mình.Backlink là yếu tố quan trọng hàng đầu giúp các công cụ tìm kiếm xếp hạng website của bạn.

Vì vậy, hãy thường xuyên kiểm tra backlink với 10 công cụ miễn phí kể trên để kịp thời phát hiện và điều chỉnh các bạn nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *